Công ty PHÚ LÂM là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nước uống chất lượng cao, văn phòng phẩm và đồ dùng học sinh tại khu vực quận Thanh Xuân và các quận lân cận thuộc nội thành Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp nước uống hay văn phòng phẩm. Xin mời liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với thời gian nhanh nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất!

Công ty chúng tôi không bao giờ cạnh tranh về giá. Cho dù giá xăng dầu có tăng, chúng tôi luôn hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi luôn bình ổn giá từ năm 2012 đến nay không có bất kỳ biến động nào về giá, điều này đã tạo được sự yên tâm và lòng tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Phú Lâm chúng tôi.

Với sự phát triển của Công nghệ, cùng với sự hỗ trợ của Internet, mạng viễn thông..., việc mua Sản phẩm Online ngày nay thực sự đơn giản, dễ dàng. Vậy nên, khách hàng chỉ còn quan tâm đến sản phẩm tin cậy và chất lượng dịch vụ mà thôi.

Chúng tôi, với tiêu chí "Tôn Trọng Khách Hàng" là uy tín hàng đầu để quyết định sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp!

XIN MỜI CHỌN LỰA TRONG SỐ CÁC SẢN PHẨM TIN CẬY CỦA CHÚNG TÔI;

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN THẠCH BÍCH 

 

Dòng sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích với Slogan "Quà tặng vô giá của thời gian"

Ở độ sâu 1.200m trong lòng đất, từ hàng triệu năm kiến tạo địa chất, phun trào lên nguồn nước khoáng Thạch Bích như một món quà thanh khiết mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Với nhiệt độ 72 độ C, hàm lượng muối khoáng hòa tan đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nguồn suối khoáng Thạch Bích đã được đưa vào sách Đại Nam nhất thống chí do Quốc sử quán triều Nguyễn biên soạn, xác nhận giá trị vĩnh hằng của thứ nước quý trong lòng đất, ứng với quẻ phong thủy 'tỉnh' trong Kinh Dịch: “Giúp cho đời như nước sâu. Càng lên càng tốt”.

Nguồn nước khoáng nóng nằm ở phía Tây của tỉnh Quảng Ngãi, giữa vùng núi đồi Thạch Bích hoang sơ cách xa mọi ô nhiễm, nơi quanh năm bàng bạc một khí thu dịu mát, ứng với những vận hành kỳ diệu của Đất Trời.

Nguồn nước khoáng Thạch Bích đối với sức khỏe con người, là “Nước của sự sống” (Eau – de – vie) mà những hiền nhân, đạo sĩ xưa đã từng kiếm tìm và ca ngợi: “Người nào hấp thu được nhiều khí thủy từ chất nước ẩn sâu trong Thổ (Đất) thì thường thâm trầm dày dạn, cho nên trí lực có thừa”. Được đóng chai trên dây chuyền thiết bị hiện đại, các sản phẩm Thạch Bích vẫn giữ nguyên vẹn được chất nước tinh khiết của thiên nhiên.

Không chỉ tiêu thụ ở thị trường trong nước, sản phẩm nước khoáng Thạch Bích đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Quốc tế, nước khoáng Thạch Bích đã được xuất khẩu sang các nước Trung Đông và Ấn Độ, Singapore, Campuchia... Sản lượng xuất khẩu liên tục tăng trưởng qua các năm.

Sử dụng nước khoáng Thạch Bích, bạn có thể hòa nhập tận suối nguồn của thiên nhiên hoang sơ và thời gian bất tận!

Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia có tựa đề Giá trị Việt Nam (Vietnam Value) được trao cho Sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích

 

Chương trình Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ). Đây là một chương trình xúc tiến thương mại dài hạn nhằm xây dựng, quảng bá tên thương mại, chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.

Mua nước Thạch Bích tặng Cây nước nóng lạnh!

 

Tự hào với Thương hiệu Quốc gia năm 2014, Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, chia sẻ: “Việc sản phẩm Nước khoáng mang Thương hiệu Thạch Bích được công nhận là Thương hiệu Quốc gia đã chứng tỏ những nỗ lực của tập thể CB-NV-NLĐ Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đã được Nhà nước và người tiêu dùng ghi nhận.

Chúng tôi sẽ biến niềm tự hào này thành động lực để phát huy sức mạnh tập thể, khả năng lao động và sáng tạo không ngừng của toàn thể CB-NV-NLĐ Nhà máy trong việc phát triển sản phẩm, thực hiện cam kết của Nhà máy với người tiêu dùng. Đó là gắn việc giải khát với việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đưa nguồn khoáng nóng Thạch Bích, một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam vào trong nguyên liệu sản xuất, từ dòng sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích, nước giải khát hương vị trái cây, nước tăng lực, đến nước giải khát hương vị Cola đến với mọi gia đình Việt Nam”.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong quản lý sản xuất và kinh doanh. Nhà máy cũng đã tích cực xây dựng và cải tiến liên tục việc thực hiện chương trình quản lý 5S và chứng chỉ HALAL (chứng chỉ HALAL là giấy chứng nhận dành cho sản phẩm, thực phẩm và đồ uống không sử dụng các chất cấm và đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối trong suốt quá trình sản xuất). Theo luật của người hồi giáo, họ thà nhịn đói chứ không bao giờ ăn những thức ăn không tinh khiết, không phải là sản phẩm HALAL.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đang từng bước tiếp cận và thực hiện các hệ thống MFCA, HACCP, BSC-KPI, ERP. Cho đến nay, sản phẩm của Nhà máy đã được công nhận là Thương hiệu Quốc gia (giai đoạn 2014 - 2016) trong chương trình Thương hiệu Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ, 11 lần được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt (năm 2004, 2006, 2013), Thương hiệu Xanh Bền Vững (2008), Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn (năm 2009), Thương hiệu nổi tiếng Asian (năm 2011), Sản phẩm Vàng Thương hiệu Việt hội nhập WTO 2013, Top 100 Nữ Doanh nhân trí thức thành đạt, Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam…

Tuy nước khoáng Thạch Bích mới có mặt ở thị trường Hà Nội chưa lâu, nhưng sản phẩm nước Thạch Bích đã tự hào được các đối tác lớn tin dùng như là; Bệnh viện Nội tiết trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Sản Nhi, trường Đại học Y, Cty CP bia Sài Gòn - HN, Cty CP Dược phẩm Á Âu....

 

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LAVIE

Lavie là thành viên của tập đoàn Nestle Waters - tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới với 72 nhãn hiệu và đã có mặt ở hơn 130 quốc gia. Lavie là kết quả quá trình thăm dò, khảo sát tìm kiếm các nguồn nước khắp đồng bằng sông Cửu Long của Corporation Franco – Asiatique Holding Pte. Ltd (CFAH) trong suốt 3 năm 1990 – 1992. và nhà máy đầu tiên của Lavie được đặt tại Long An.

Nguồn gốc - Khoáng chất

Nước khoáng Thiên nhiên Lavie được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong long đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối và các nguyên tố vi lượng khoáng hòa tan như Calcium, Magiê, Potassium, sodium, Bicarbonate… Lavie không chỉ là nước uống giải khát, mà với hàm lượng khoáng ổn định, nước khoáng thiên nhiên Lavie còn cung cấp cho cơ thể bạn các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

Công nghệ đóng chai 

Với hàm lượng khoáng nhẹ, nước khoáng Lavie rất thích hợp là thức uống hàng ngày, Lavie được đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu - Long An và Như Quỳnh - Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Lavie là nước khoáng thiên nhiên, không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Chất lượng sản phẩm của Lavie có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

Hàng tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Mỗi năm, nhà máy Lavie được kiểm tra chất lượng bởi tập đoàn Nestlé Waters.

Sự ra đời của Lavie 19 lít vào năm 2000 đánh dầu bước phát triển mới của công ty trong lĩnh vực nước uống đóng chai tại thị trường Việt Nam. Cho đến nay, bộ phận HOD đã trưởng thành hơn rất nhiều trong chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều những tiện ích hơn, đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie chính hãng do chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết:

- Cung cấp sản phẩm chất lượng tin cậy

- Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

- Giao hàng Nhanh chóng - An toàn - Chính xác

- Luôn đem đến nụ cười cho khách hàng

- Với phương châm "lòng tin của khách hàng là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp"

NƯỚC MIRU

Nước tinh khiết Miru là sản phẩm của công ty nước giải khát Vạn Xuân, một thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu Việt Nam. Được khai thác từ nguồn nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất và được xử lý qua hệ thống dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại, nhập khẩu từ ITALY nên chất lượng nước Miru giữ được hương vị thiên nhiên tinh khiết, vị ngọt tự nhiên.

Hãy liên hệ với Công ty Phú Lâm chúng tôi để có được sản phẩm mới nhất!

Giao hàng tất cả các ngày trong tuần.

 

Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi

Nước khoáng Kim Bôi rất tốt cho sức khỏe. Hàng ngàn năm nay, người dân Kim Bôi đã được thiên nhiên ưu đãi với mỏ nước khoáng  nóng KIM BÔI, là khởi nguồn của Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi ngày nay. Nước khoáng Kim Bôi có hàm lượng khoáng tương đối ổn định được hình thành từ hàng vạn năm trong mỏ đá vôi, cùng với sự kiến tạo địa chất.

Từ những năm đầu của thế kỷ XX, những chuyên gia người Pháp đã khảo sát, thăm dò và đánh giá rất cao chất lượng khoáng của nguồn nước quý hiếm nơi đây. Với hàm lượng khoáng cân bằng vừa đủ, nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi có tác dụng phục hồi sức khỏe, bù nước cho người chơi thể thao, người lao động mệt nhọc, kích thích tiêu hóa tốt, cân bằng nội tiết và đặc biệt hỗ trợ tích cực trong việc chữa trị các bệnh đường ruột, bệnh ngoài da, bệnh chàm, viêm da cơ địa, vảy nến... 

Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi được khai thác và đóng chai tại mỏ Mớ Đá - Hạ Bì - Kim Bôi - Hòa Bình bởi Công ty CP Nước khoáng KIM BÔI của Liên đoàn Lao động Hòa Bình.

 

Nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương

Nước khoáng Cúc Phương được khai thác tại mỏ khoáng thuộc rừng nguyên sinh quốc gia Cúc Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình. Ngoài tác dụng giải khát, làm tan biến mệt nhọc, căng thẳng. Nước khoáng Cúc Phương còn có nhiều tác dụng như là; chống viêm nhiễm, giải mẫn cảm, lợi tiểu, điều hòa các chức năng tiêu hóa và rối loạn chuyển hóa.

Sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương rất đa dạng:

- Chai nhỏ 350ml phù hợp cho khách du lịch, học sinh đến trường

- Chai 500ml và 1500ml rất thuận tiện và làm đã cơn khát

- Bình 19L rất phù hợp cho văn phòng và hộ gia đình

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 04 22 66 44 66 - 0904.097.373

 

NƯỚC TINH KHIẾT VINAWA

Nước uống tinh khiết VINAWA là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam - Vinataba, được sản xuất tại Công ty CP Thương Mại Hàng Không Miền Nam – SATCO bởi dây chuyền sản xuất hiện đại như công nghệ thẩm thấu ngược, sử dụng màng lọc RO, xử lý nước bằng tia cực tím và Ozon, công nghệ do hãng Waterman (Mỹ) chuyển giao.

Nước uống tinh khiết VINAWA, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan Quản lý Không gian, Hàng không quốc gia HOA KỲ - NASA.

Điểm khác biệt tạo nên nét riêng của nước tinh khiết Vinawa chính là có chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) - chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt này nước uống tinh khiết VINAWA được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì lẽ đó, nước tinh khiết VINAWA đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích đặc biệt của sản phẩm đem lại cho sức khỏe.

Sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng cao VINAWA tự hào đủ tiêu chuẩn chất lượng phục vụ trên các chuyến bay Quốc tế của Hãng hàng không Vietnam Airlines

Nước tinh khiết Waterdaily là sản phẩm của Công ty Nước giải khát Công nghệ cao tại Cự Khối - Long Biên - Hà Nội. Với hệ thống nhà xưởng khang trang hiện đại theo dây chuyền công nghệ khép kín của Hoa Kỳ, nguồn nước được xử lý qua hệ thống lọc Nano và lọc thẩm thấu ngược R.O, thanh trùng băng Ozone và khử trùng toàn bộ bằng đèn cực tím áp thấp (UV - STAR). Người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm nước tinh khiêt đóng chai Waterdaily.

Sản phẩm  Nước tinh khiết Waterdaily do đại lý chúng tôi cung cấp rất đa dạng về dung tích, chủng loại. Bình trắng dành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, bình xanh dành cho các công trường xây dựng, nhà xưởng.

phulamvn

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: