NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN THẠCH BÍCH BÌNH 18,9L

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
53.000₫
NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN THẠCH BÍCH - BÌNH 18,9 LÍT: LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO SỨC KHỎE MỖI NGÀY
Xem thêm
Số lượng:
phulamvn Gọi ngay 0904097373 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN THẠCH BÍCH - BÌNH 18,9 LÍT: LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO SỨC KHỎE MỖI NGÀY

Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích được đóng chai trên dây chuyền tự động, hiện đại của Italia. Được Bộ Y tế cho phép sản xuất theo công văn số: 712/VS/BYT ngày 31 tháng 1 năm 1997.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

TRUYỀN THUYẾT VỀ NGUỒN KHOÁNG NÓNG THẠCH BÍCH:

Ở độ sâu 1.200m trong lòng đất, từ hàng triệu năm kiến tạo địa chất, phun trào lên nguồn nước khoáng Thạch Bích như một món quà thanh khiết mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Với nhiệt độ ở điểm lộ 72 độ C, với hàm lượng muối khoáng hòa tan đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nguồn suối khoáng Thạch Bích đã được đưa vào sách Đại Nam nhất thống chí do Quốc sử quán triều Nguyễn biên soạn, xác nhận giá trị vĩnh hằng của thứ nước quý trong lòng đất, ứng với quẻ thủy phong tỉnh trong Kinh Dịch: “Giúp cho đời như nước sâu. Càng lên càng tốt”.

Nguồn nước khoáng nằm ở phía Tây Quảng Ngãi, giữa vùng núi đồi Thạch Bích hoang sơ cách xa mọi ô nhiễm, nơi quanh năm bàng bạc một khí thu dịu mát, ứng với những vận hành kỳ diệu của Trời Đất.

Nguồn nước khoáng Thạch Bích dành cho sức khỏe con người, là “Nước của sự sống” (Eau – de – vie) mà những hiền nhân, đạo sĩ xưa đã từng kiếm tìm và ca ngợi: “Người nào hấp thu được nhiều khí thủy từ chất nước ẩn sâu trong Thổ (Đất) thì thường thâm trầm dày dạn, cho nên trí lự có thừa”. Được đóng chai trên dây chuyền thiết bị hiện đại, các sản phẩm Thạch Bích vẫn giữ nguyên vẹn là chất nước tinh khiết của thiên nhiên.

Sử dụng nước khoáng Thạch Bích, bạn có thể hòa nhập tận suối nguồn của thiên nhiên hoang sơ và thời gian bất tận.

LỊCH SỬ XÂY DỰNG & TRƯỞNG THÀNH:

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. Ngày 16/9/1994, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích chính thức được thành lập. Trong cơ chế thị trường, trải qua bao năm tháng thăng trầm, gập ghềnh, Thạch Bích luôn tìm cách vươn lên trong sự cạnh tranh khốc liệt của hàng trăm loại nước giải khát có mặt tại thị trường Việt Nam. Từ chỗ chỉ sản xuất nước khoáng thiên nhiên đóng trong chai PET, Nhà máy đã thực hiện đa dạng hóa dòng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại bao bì, sản lượng tiêu thụ liên tục tăng, năm sau cao hơn năm trước. Thương hiệu Thạch Bích đã khẳng định được vị thế của mình, thị trường được mở rộng trên hầu hết các tỉnh - thành trong cả nước. Công tác chăm sóc khách hàng được Nhà máy quan tâm hàng đầu với lực lượng cán bộ thị trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về công tác chuyên môn, luôn cố gắng đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong quản lý sản xuất và kinh doanh. Nhà máy cũng đã tích cực xây dựng và cải tiến liên tục việc thực hiện chương trình quản lý 5S, chứng chỉ HALAL, từng bước tiếp cận và thực hiện các hệ thống MFCA, HACCP, BSC-KPI, ERP. Cho đến nay, sản phẩm của Nhà máy đã được công nhận là Thương hiệu Quốc gia (giai đoạn 2014 - 2016) trong chương trình Thương hiệu Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ, 11 lần được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt (năm 2004, 2006, 2013), Thương hiệu Xanh Bền Vững (2008), Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn (năm 2009), Thương hiệu nổi tiếng Asian (năm 2011), Sản phẩm Vàng Thương hiệu Việt hội nhập WTO 2013, Top 100 Nữ Doanh nhân trí thức thành đạt, Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam…

Không chỉ tiêu thụ trong thị trường nội địa, các sản phẩm của Nhà máy đã xuất sang thị trường các nước Trung Đông, Singapore, Campuchia... Sản lượng xuất khẩu cũng liên tục tăng trưởng, năm sau cao hơn năm trước.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích luôn gắn hoạt động kinh doanh với các hoạt động xã hội từ thiện. Năm 2014, Nhà máy đã nhận phụng dưỡng suốt đời 07 Mẹ Việt Nam Anh Hùng, tặng 01 nhà Nghĩa tình đồng đội, ủng hộ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em khuyết tật... với tổng số tiền là 683 triệu đồng. Nhà máy cũng thường xuyên tham gia tài trợ cho các chương trình bóng đá, việt dã, giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV 2014, Duyên dáng Việt Nam 2014, Kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh, Lễ hội Điện Trường Bà, Lễ hội điện lưới về Lý Sơn… diễn ra trên toàn quốc và địa phương. Các hoạt động xã hội đó đã tạo dựng nên một hình ảnh Thạch Bích thật sự thân thiện, luôn gắn bó với cộng đồng. 

Có thể nói, Thương hiệu Thạch Bích đã đi vào cuộc sống, gắn liền với đời sống kinh tế ngày càng phát triển của xã hội và đất nước. Mười tám năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, thương hiệu Thạch Bích đã khẳng định vị thế trên thị trường. Trong những năm đến, Nhà máy tiếp tục đầu tư để thực hiện chiến lược phát triển bền vững, làm cho Thạch Bích trở thành một trong những thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ LÂM Xin mời khách hàng liên hệ với nhà phân phối độc quyền nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích tại Hà Nội để được phục vụ tốt nhất!

Điện Thoại: 04. 22664466- Hotline :  0904097373

Địa Chỉ: Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: phulam.net

Email: info@phulam.net

Thiết kế bởi Bizweb
phulamvn

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: