Nước tinh khiết Vinawa 19L

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
33.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Xem thêm
Số lượng:
phulamvn Gọi ngay 0904097373 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

NƯỚC TINH KHIẾT VINAWA

Nước uống tinh khiết VINAWA là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam - Vinataba, được sản xuất tại Công ty CP Thương Mại Hàng Không Miền Nam – SATCO bởi dây chuyền sản xuất hiện đại như công nghệ thẩm thấu ngược, sử dụng màng lọc RO, xử lý nước bằng tia cực tím và Ozon, công nghệ do hãng Waterman (Mỹ) chuyển giao.

Nước uống tinh khiết VINAWA, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan Quản lý Không gian, Hàng không quốc gia HOA KỲ - NASA.

Điểm khác biệt tạo nên nét riêng của nước tinh khiết Vinawa chính là có chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) - chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt này nước uống tinh khiết VINAWA được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì lẽ đó, nước tinh khiết VINAWA đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích đặc biệt của sản phẩm đem lại cho sức khỏe.

Sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng cao VINAWA tự hào đủ tiêu chuẩn chất lượng phục vụ trên các chuyến bay Quốc tế của Hãng hàng không Vietnam Airlines

phulamvn

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: