NƯỚC UỐNG SẠCH NHU CẦU THIẾT YẾU CỦA CUỘC SỐNG

Thursday,
11/07/2019
Đăng bởi Chị Hiền

Theo báo cáo của Cục Y tế Dự phòng Việt Nam (2016) thì tỷ lệ mẫu nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh cả vi sinh và hóa lý theo TT 04/2009/TT - BYT của tất cả các nguồn nước là rất thấp, 15.5% trong đó có 56,5% số mẫu đạt tiêu chuẩn hóa lý và 29% mẫu nước đạt tiêu chuẩn vi sinh.

Nước máy là nguồn nước có tỷ lệ mẫu nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất nhưng cũng chỉ ở mức 65.2%. Các nguồn nước khác như nước mưa, nước mặt và nước giếng khoan càng bị ô nhiễm, chỉ có 27.3%, 13.8% và 7.7% số mẫu đạt tiêu chuẩn vệ sinh.

Như chúng ta đã biết, nước vô cùng cần thiết cho sự sống, nhưng ngược lại, nước cũng có thể gây ra những hiểm họa khôn lường về bệnh tật cho con người khi nguồn nước không đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh, đặc biệt các bệnh do thừa, thiếu các vi tố hóa học và các chất độc khác có trong nước uống.

 

Nắm được nhu cầu thiết yếu về nước uống sạch, tốt cho sức khỏe, Công ty Phú Lâm đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực cung cấp nước uống chất lượng cao, uy tín, cho thị trường.

Phú Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ, và kinh doanh các sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên, nước uống sạch, đặc biệt là hai sản phẩm nước uống chất lượng cao chính hãng đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, từ các cơ quan, bộ, ngành Trung ương cho đến các văn phòng Công ty, khách sạn, trường học, bệnh viện, ngân hàng…đã tin dung trong suốt nhiều năm.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp nước uống uy tín tại Hà Nội với hai loại sản phẩm nước khoáng tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

1.Nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích -  Vừa giải khát, vừa tăng cường sức khỏe, được khai thác từ một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam

Ở độ sâu 1.200m trong lòng đất, từ hàng triệu năm kiến tạo địa chất, phun trào lên nguồn nước khoáng nóng giữa vùng núi đồi Thạch Bích hoang sơ ở phía tây của tỉnh Quảng Ngãi, cách xa mọi ô nhiễm. Với hàm lượng muối khoáng hòa tan đạt tiêu chuẩn Châu Âu, năm 2014, qua các vòng xét chọn, thẩm định khắt khe, nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích đã tự hào được Chính phủ Việt Nam trao tặng giải thưởng Thương hiệu Quốc gia.

 

Với nhiều sản phẩm đa dạng, Nước khoáng Thạch Bích rất phù hợp cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Trong suốt nhiều năm qua, nước khoáng Thạch Bích đã tự hào được các đối tác lớn phía Nam tin dùng như Bệnh viện Sản Nhi, trường Đại học Y, Cty CP bia Sài Gòn - HN, Cty CP Dược phẩm Á Âu.... Hiện nay, nước khoáng Thạch Bích đang từng bước phát triển mạnh mẽ ra thị trường phía Bắc và được các đối tác như Bệnh viện Nội tiết trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Đài truyền hình Việt Nam và các Công ty truyền thông tin tưởng, sử dụng.

2.Nước khoáng thiên nhiên Lavie – Một nhãn hiệu quen thuộc của thị trường cả nước với hàm lượng khoáng nhẹ, được đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu - Long An và Như Quỳnh - Hưng Yên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động.

 

Với phương châm "lòng tin của khách hàng là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp", Phú Lâm cam kết:

 

- Cung cấp sản phẩm chất lượng tin cậy

- Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

- Giao hàng Nhanh chóng - An toàn - Chính xác

- Luôn đem đến nụ cười cho khách hàng

- Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của doanh nghiệp

 

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ LÂM

Điện Thoại: 04. 22664466 - Hotline : 0904097373

Địa Chỉ: Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: phulam.net

 

Hân hạnh phục vụ!

 

Viết bình luận của bạn:
phulamvn

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: